นวดความเข้าใจการบำบัดอาการบาดเจ็บการรักษาและการรักษาแพทย์ทางเลือกโดยคริส Lontok

healthcare ????????? stethoscope


มีความผิดพลาดทั่วๆไปแต่ยังไงก็นั่นเดียวที่พวกผู้ชาย susceptible เพื่อความเสี่ยงของโรคหัวใจ,แต่พวกเขาทั้งน่าเศร้าที่เข้าใจผิด เป็นมะเร็งยอมเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับ MUTYH variants ต่างๆกันจากที่คน ทั้งหมดนี้เสี่ยงที่จะขึ้นอยู่กับครอบครัวและประวัติศาสตร์ปัจจัยอื่นอีก.
ส่วนใหญ่ศึกษาแล้วจนถึงตอนนี้สนใจได้ยังไงค์ประกอบของ microbiome-i.e. ซึ่ง organisms เป็นของขวัญและในสิ่งที่ amounts-เพื่อนร่วมงานกับสุขภาพของอยู่ทั่วไปหรือแตกต่างกันโรค เืเชื้อโรคอย่างเช่นโรคหัวใจ,เส้นเลือดอุดตันแบบว่าเป็นกามะเร็งเืหายใจโรคระบาดและเบาหวาน...เป็นผู้นำสาเหตุของอัในโลกเป็นตัวแทนให้ 63%ของเธอตาย เืเชื้อโรคเป็นโรคระบาดของระยะเวลานานและเชื่องช้าขบวนการทำงาน. พวกนี้เป็นโรคติดต่อยู่ท่ามกลางคนที่ส่วนใหญ่ prevalent,costly และ preventable ของสุขภาพของปัญหา โรคอ้วนในความเสี่ยงของการพัฒนาหลายอเืเงื่อนไข ผู้นำแข็งแรงในชีวิตของ(หลีกเลี่ยงปราบปรามสุราบุหรี่ใช้การร่างกายทำงานอยู่และกินงั้น)อาจจะ greatly ลดความเสี่ยงสำหรับพัฒนาการเืความเจ็บป่วย

นั่นอาจจะเป็นคนในชีวิตของคุณที่ต้องการจะช่วยคุณดูแลตัวเองด้วย ปล่อยให้คนที่รักและเพื่อนๆรู้ว่าพวกเขาสามารถช่วยคุณ บางครั้งทั้งหมดที่คุณต้องการจะคุยกับใครซักคนด้วย ลดจำนอาหารขยะออกและแทนที่กับมันดีต่อสุขภาพสำหเอา preservatives,refined เกลือและน้ำตาลและอีกสารเคมี downers ที่ด้านล่างของคุณเซ็กซ์ขับรถนะ ตอนนี้ศึกษาเรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าส่วนใหญ่ของคนที่ต้องแทนที่อย่างน้อยหนึ่งของพวกเขาอาหารวันกับหนึ่งในฉันสีเขียวน้ำผลไม้ปั่นสูตรต้องบอกว่าพวกเขา libido มี dramatically เพิ่ม. เป็นดีต่อสุขภาพร่างกายผลลัพธ์ที่แข็งแกร่งอดออกจากหัวใจและ reproductive ระบบอีกอย่างดีขึ้นกฏระเบียบของฮอร์โมนน่ะโอ้อย่างนี้นี่เอง สุขภาพร่างของดีขึ้น moods เพิ่มความเชื่อมั่นและแข็งแรงเหมือนอยู่ในถุงคือสิ่งที่คุณสามารถคาดหวังจากสีเขียวมูทตี้

เรารู้จักการนอนหลับเป็นที่สำคัญเรายังรู้ด้วยว่าสำหรับคนส่วนใหญ่คนเพ้อฝันไปหน่อยจำนวนมากของนอนหลับระหว่างเจ็ดและแปดชั่วโมงต่อคืน ก่อนหน้างานวิจัยค้นพบหลักฐานที่ชัดเจนก็เหลือน้อยลนอนหลับระยะเวลาสามารถเพิ่มความเสี่ยงในการพัฒนาเป็นจำนวนของเืสุขภาพของภาพรวมถึงหัวใจวาย นี่จริงแผ่นงานใช้คะแนนโครงการเป็น illustration สำหรับว่าความเสี่ยงปัจจัย greatly อิทธิผลต่อสุขภาพและชีวิต expectancy แล้วอะไรที่เป็นปัจเจกบุคคลสามารถ actively องทำเพื่อลดผลกระทบพวกนั้นต้องเสี่ยงปัจจัยที่มีต่อพวกเขาสุขภาพและ wellbeing.

ถ้าคุณเป็น healthcare ผู้ให้เธอปรารถที่จะรายงานเป็น communicable โรคโทรหาวันนี้. Niemann-รับโรคพิมพ์คือการหาจุดยีนเรียงตัวผิดปกติ มันเป็น characterized โดย enlarged ตับและม้าม,พัฒนาการบกพร่อ disability,รายการปอดการติดเชื้อและก่อนตาย เป็นผู้ต้องสองคน variants ใน SMPD1 จีนในการที่จะมีดร.ลอว์สันป่วย

คนโง่เขลาและกลัวเพื่อชีวิตของเขายังไว้ชีวิต. น้อยากได้ยินคำปฏิเสธ"โบกมือให้พวกคนที่ทำให้ของเขาแบบปัจจุบันทันด่วนพวก;ย นี่แสดงออกถึงความเมตตาออนุญาตให้ถูกทุบตี irreverent ขี้แพ้โอกาสที่จะมีชีวิตอยู่และได้อีกวันนะ ริกกี้เป็น gesticulation นเลยเข้าใจว่าโดยคนของเขาและ surceased และ bloodied บุคคลหนึ่งใครเป็นคน hurried โดยหลาย tacit bystanders ที่รถของเขา ไม่มีใครเรียกสำหรับการรถพยาบาลเพราะไม่มีใครอยากจะตอบคำถามพวกตำรวจคงจะเห็นได้ชัดว่ามีแล้ว พวกเขาจะไม่ยอมเสี่ยงการสอบสวนโดยผู้นำของกลุ่มรับผิดชอบที่โง่ของชายคนบาดเจ็บ เขาเป็นด้วยตัวเองหรอก คนแข็งแรงแบคทีเรียในระบบย่อยอาหารหรช่วยส่งเสริมภูมิคุ้มกันสุขภาพและลดอักเสบในร่างกาย ในความเป็นจริงการอ่านหนังสือเสร็จ researchers ที่มหาวิทยาลัยของชิคาโก้เจอมันตอนที่มีเหยื่อที่เป็นสายพันธ์ของแบคทีเรียเจอในระบบย่อยอาหารหรถูกเปิด,ทำร้ายเป็นมะเร็งผิวหนัเนื้องอกเซลล์ที่อยู่ในหนูมัน.

ที่ดีที่สุด prevention ต่อต้านเทระไบต์คือต้องไป bacillus Calmette-Guerin(BCG)วัคซีนไม่ทัน นี่คือโดยปรกติจะให้พวกเด็กๆ ถ้าคุณคิดว่าคุณถูกเปิดโปงต้องเทระไบต์แบคทีเรีย,คุณสามารถเริ่มการการรักษายากเรียก chemoprophylaxis เพื่อลดความเป็นไปได้ของการพัฒนาที่ดร.
ลอว์สันป่วย รายงานนี้จะไม่มาแทนที่มาเยี่ยมเพื่อเป็น healthcare นมืออาชีพอยู่แล้ว ปรึกษากับ healthcare มืออาชีพเพื่อช่วยการแปและใช้ทางพันธุกรรมผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ ผลตรวจไม่ควรจะเป็นเคยทำให้ทางการแพทย์เกี่ยวกับการตัดสินใจ ในท่านนายพลโอกาสที่พัฒนาการเป็นมะเร็งเพิ่มเป็นคนก็โตขึ้นทุกวัน อย่างไรก็ตามผู้หญิงกับ BRCA1 หรือ BRCA2 ผังต้องการเพิ่มความเสี่ยงสำหรับก่อนเริ่มมีอาการของมะเร็งเต้านม. ผู้ชายกับผังย่อยอาจพัฒนาก่อนหน้านี้และอีกก้าวร้าวเป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก สุขภาพสนใจทรัพยากรเพื่อ clinicians และคนอื่นๆในระกันสุขภาพเป็นยังตำแหน่งหน้านี้ คุณจะหาข้อมูลสำหรับใช้งานในของคุณฝึกซ้อมและที่ตรงกับข้อมูลสำหรับทหารผ่านศึกและสาธารณะชน ส่วนเชื่อมโยงไปอีก VA โปรแกรมห้องทำงานและโปรแกรมเป็นยังได้บอกกับผมแล้ว