Advertisement

Parkinson เป็นเชื้อโรค

Iphone กับไมโครซอฟเอาท์ลุ้ค


Envision ฝันร้ายของสยองขวัญสมคบคิดทางการแพทย์ความลึกลับเป็นมนุษย์และความทุกข์ยังถูกเรียกว่าบ้านโดยหมอของคุณหรือคนอื่น เหมือนติกล้องวงจรปิดวิกฤตที่จะควบคุม outbreaks ภายในประเทศ,โกลบอลกล้องวงจรปิดร้ายแรงส่วนประกอบที่จะตอบสนองต่อดูแล้วเป็นไปด้วยโรคทั่วโลก อยู่ท่ามกลางคนที่แข็งแกร่งที่สุดในเครื่องมื promoting ทั่วโลกแพทย์โรคกล้องเป็นใคร revised ระหว่างประเทศสุขภาพของข้อกำหนดซึ่งป้อนไปยังบังคับในปี 2007 พวกนี้ต้องการใครสมาชิกรัฐอเมริกาต้องรายงานบางเชื้อโรคและ outbreaks นั่นอาจเป็นตัวแทนของสาธารณะสุขภาพของกรณีฉุกเฉินระหว่างประเทศของความเกี่ยวข้องกับคนเป็นใครและจะสร้างความแข็งแกร่งให้พวกเขา capacities สำหรับสาธารณะสุขภาพของเทคนิคการเฝ้าระวังการวินิจฉัยคือวิกลจและการตอบสนองเลย ที่เพิ่มมานอกเหนือจากกาซีนแผนของโกลบอล Migration และหยุดการขยายเขตกักกันเป็น integrated แถมยังครอบคลุมด้ความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกาของคนท้องถิ่นระดับชาติและโลกสุขภาพของเจ้าหน้าที่ทำงานเพื่อป้องกัน,ระบุสิ่งที่ผิดปกติและมีแพทย์โรคติดต่อยู่ในประเทศของต้นกำเนิดและอยู่ที่สหรัฐอเมริกาท่าเรือของรายการ.


Deeper!

ของออสเตรเลียของรัฐบาล recognises การดำรงอยู่ของคลาสสิค Lyme องโรคซึ่งเป็นพบในไฮการเต้นใน endemic พื้(ส่วนใหญ่เป็นคนเหนือทางตะวันออกของ usa. kgm บางส่วนของยุโรปรวมทั้งอังกฤษและบางส่วนของเอเชีย). Australians จะติดเชื้ออยู่ในนี้ endemic บริเวณและนำไปสู่การติดเชื้อออสเตรเลียได้ ในแบบเดียวกันมาเยี่ยมติดเชื้ออยู่ใน endemic ส่วนที่ยังสามารถนำการติดเชื้อออสเตรเลียได้ เพราะไม่มีคน-เพื่อนคนที่การส่งถ่ายข้อมูลของดนตรีคลาสสิค Lyme โรคความเสี่ยงที่จะออสเตรเลียและ Australians คือกเงียบๆสักหน่อย ในการวินิจฉัยคือวิกลจและการรักษาสำหรับคลาสสิค Lyme โรคถึงวาระแห่งความที่มีอยู่ในออสเตรเลีย

หลักของเป้าหมายของเชื้อโรคโปรแกรมจัดการสำหรับโรคเบาหวานคือต้องตั้งสมาธิอยู่ที่ดูแลผู้ป่วย-จัดกึ่งกลางวิธีการของสุขภาพของแลนโดยคนหนึ่งยื่นมือไปช่วยยิ่งกว่าการรักษาทางการแพทย์และปัญหาเรื่องและรวมไปถึงจิตใจและสังคมๆของโรค หลังจากทั้งหมดเป็นเบาหวานเป็นโรคนั้นส่งผลกระทบต่อมากกว่าแค่ผู้ป่วย-มันก็ยังส่งผลกระทบต่อครอบครัวของเขาและสนใจผู้จัดทำ เพราะมันเืธรรมชาติเป็นเบาหวานยังดูที่ผลกระทบผู้ป่วยทางจิตวิทยาออกซึ่งจะทำให้มันจำเป็นต้องเป็นสถานที่ที่เหมาะสมและแพลตฟอร์มเพื่อสนับสนุนทางอารมณ์เป็นตัวนตัวของคุณ

แพทย์โรคติดต่เหมือนกันที่รู้จักในฐา transmissible เชื้อโรคหรือ communicable โรคระบาด,comprise เต็มขั้นชัดเจนจากความเจ็บป่วย(i.e.

,characteristic ทางการแพทย์ร่องรอยหรืออาการของโรค)ผลลัพธ์จากการติดเชื้อปรากฏตัวและการเติบโตของ pathogenic ที่แท้จริงของเจ้าหน้าที่ในแต่ละเครื่องสิ่งมีชีวิตนั่น.

รวมอยู่ในนี้หมวดหมู่เป็นโรคติดต่อโรคระบาด—การติดเชื้อเช่น influenza หรือมันเป็นห้องเย็นนั่นได้ขยายวงกว้างขึ้นจากคนหนึ่งไปอีก—และ communicable ป่ว—เป็นโรคชนิดหนึ่งนั้นจะมีพื้นที่กว้างขวางจากคนหนึ่งไปอีกแต่มันไม่จำเป็นต้อกระจายผ่านทุกวันติดต่อด้วย

Neuronal ceroid lipofuscinoses(NCL)เป็นชื่อของกลุ่มของสี่คนหายากเงื่อนไข:Batten เป็นโรค Santavuori-Haltia โรค Jansky-Bielschowsky โรคและ Kufs ความเจ็บป่วย Collectively พวกนี้เงื่อนไขเป็นของขวัญในสองคนสี่คนออกจากทุก 100,000 อยู่ births อยู่ในสหรัฐอเมริกา ทุกคนยกเว้น Kufs โรคเป็นอันตรายถึงตาย Batten เป็นโรคกระทบกับเด็กวัยง 5 ต้อง 10 และผลลัพธ์อยู่ในความตายโดยช่วงวัยรุ่นตอนปลายหรืออายุต้นๆ 20 Santavuori-Haltia โรคจะมีผลกับเด็ก 6 เดือนเพื่อ 2 ปีและผลลัพธ์อยู่ในความตายโดย 5 ปี Jansky-Bielschowsky โรคจะมีผลกับเด็กออกจาก 2 กัน 4 ปีและผลลัพธ์อยู่ในความตายโดยปกติแล้วระหว่าง 8 และอายุแค่ 12 ปีเอง Kufs โรคส่งผลกระทบต่อผู้ใหญ่และมันไม่ถูกพิจารณาถึงตายเลยนะ ทุกของพวกนี้เงื่อนไขเป็น characterized โดยตั้งค่าการสูญเสียของสายตาและลมชักมันไม่ตอบสนองต่อการรักษาบูรรักษาทางการแพทย์.